Rèm roman cho phòng ăn thêm ấm cúng lãng mạn

Liên hệ

Chuyên thi công rèm cửa đẹp cao cấp tại Phan Rang. Mẫu rèm màn đa dạng, chất lượng vượt trội, thi công nhanh

Categories:
Chat Facebook Chat Zalo

 Chiếc rèm roman cho phòng ăn màu xanh đậm và sâu này sẽ mang lại sự phong phú sâu sắc cho ngôi nhà của bạn. Sự hiện diện của nó trong phòng ăn của bạn làm tăng thêm mức độ tinh vi của nó, tạo ra một tác động tại cửa sổ của bạn tăng vẻ đẹp thẩm mỹ. Rèm roman phòng ăn này có chất liệu bông tinh khiết mềm mại, cho phép nó cách nhiệt làm mát căn phòng của bạn. Mỗi nếp gấp vải là một làn sóng của sự thanh thoát, có thể được để điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt. Những đặc điểm của rèm roman cho phòng ăn

  • Sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại gọn gàng, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng
  • Mẫu màu sắc sản phẩm đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp, đáp ứng chức năng chống nắng cản sáng
  • Vải may rèm roman nhập khẩu chính hãng
  • Giá thành phải chăng, chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà

Chất lượng rèm roman phòng ăn như thế nào?

Tất cả các sản phẩm rèm roman chất lượng của Rèm Cửa Thái Tuấn 1 sẽ được thực hiện đo theo số đo thực tế của ô cửa, sử dụng các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã lựa chọn nhiều loại vải một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng là chất lượng và có giá trị tốt nhất hiện nay.

Rèm roman của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, và được cung cấp thanh treo rèm bằng kim loại nhôm chắc chắn, và hoàn thiện với tất cả các khung cố định.

Tư vấn và cho xem mẫu rèm roman cho phòng ăn miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu vải may màn roman thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều mẫu rèm roman đẹp với màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập của chúng tôi để lựa chọn cho mình bộ rèm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Thêm đánh giá

0 Nhận xét
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.