Giới thiệu

Quy Mô Và Sự Phát Triển
RÈM CỬA THÁI TUẤN 1 không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao đem đến cho quý khách sự hài lòng. Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho chúng tôi đảm nhiệm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Thái Tuấn cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, CHLB Đức, Italia, và Hàn Quốc.

Về sản phẩm phong phú và đa dạng có tại Rèm Quốc Huy như Rèm Vải Cao Cấp, Rèm Cuốn, Rèm Lá Dọc, Rèm Sáo Nhôm, Rèm Sáo Gỗ, Rèm Cầu Vồng, Rèm Tâm Tre, Rèm Sợi, Rèm Pha Lê, Rèm Ngăn Lạnh PVC thích hợp cho biệt thự villa, nhà phố, chung cư, văn phòng, nhà hàng khách sạn, kho xưởng, trường học, quán cà phê.

RÈM CỬA THÁI TUẤN 1  luôn có nhiều ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng thân thiết, cũng như khách hàng có đơn hàng lớn, cung cấp và tư vấn nhiệt tình để khách hàng có những sản phẩm ưng ý và đẹp nhất cho khách hàng, với chế độ bảo hành miễn phí sản phẩm bị sự cố chúng tôi sẽ bảo hành một cách nhanh nhất. Khách hành luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Thái Tuấn cung cấp

RÈM CỬA THÁI TUẤN 1  gởi lời cảm ơn đến những khách hàng đã đóng góp ý kiến về những mặt còn thiếu sót trong quá trình mới hoạt động của công ty vào những năm đầu tiên, cảm ơn những vị khách luôn gắn bó cùng RÈM CỬA THÁI TUẤN 1  với những đơn hàng lớn nhỏ, những lời giới thiệu của khách hàng thân thiết đem đến khách hàng mới.
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.