Rèm xếp roman màu tím lợt phòng khách

Liên hệ

Chuyên thi công rèm cửa đẹp cao cấp tại Phan Rang. Mẫu rèm màn đa dạng, chất lượng vượt trội, thi công nhanh

Categories:
Chat Facebook Chat Zalo

 Rèm roman phòng khách màu tím

Chất liệu may rèm roman  được làm từ 100% plolyester chất lượng bền màu. Thiết kế bán trơn của bộ rèm roman màu tím phòng khách này bề mặt vải tinh tế, lý tưởng cho hầu hết mọi cửa sổ trong nhà. Nó dễ dàng kết hợp với hầu hết các màu sắc thiết kế nội thất khác trong căn phòng.Ngoài màu tím trong bộ sưu tập rèm roman của chúng tôi có rất nhiều mẫu khác. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy các tông màu phù hợp với bất kỳ phòng nào bạn chọn, từ phòng ngủ và phòng khách đến phòng ăn và nhà bếp, sự pha trộn vô tận của polyester và cotton là một lựa chọn lý tưởng.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả rèm roman của Rèm Cửa Thái Tuấn 1 sẽ được thực hiện đo theo số đo thực tế của ô cửa, sử dụng các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã lựa chọn nhiều loại vải một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng là chất lượng và có giá trị tốt nhất hiện nay.

Tất cả các rèm roman của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, và được cung cấp thanh treo rèm bằng kim loại chắc chắn, và hoàn thành với tất cả các khung cố định.

Tham khảo mẫu thực tế miễn phí

Chúng tôi khuyên bạn nên coi thực tế mẫu vải dệt may rèm roman miễn phí từ chúng tôi trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc và chất liệu của vải. Chúng tôi sẽ gửi tất cả các mẫu vải của chúng tôi miễn phí để thuận tiện cho bạn tham khảo.

An toàn cho trẻ em

Tại Rèm Cửa Thái Tuấn 1 chúng tôi rất coi trọng trẻ em một cách an toàn và tất cả các rèm của chúng tôi đều đi kèm với một thiết bị an toàn cho trẻ để giúp ngăn ngừa thương tích. Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng màn roman để biết cách sử dụng an toàn nhất.

Thêm đánh giá

0 Nhận xét
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.