Rèm vải đẹp cho căn hộ chung cư hiện đại giá rẻ

Liên hệ

Rèm Cửa Phan Rang, Rèm Cửa Giá Rẻ, Rèm Sáo Trúc, Rèm Vải Cao Cấp, Chuyên thi công rèm cửa đẹp cao cấp tại Phan Rang. Mẫu rèm màn đa dạng, chất lượng v

Categories:
Chat Facebook Chat Zalo
Rèm Cửa Phan Rang, Rèm Cửa Giá Rẻ, Rèm Sáo Trúc, Rèm Vải Cao Cấp, Chuyên thi công rèm cửa đẹp cao cấp tại Phan Rang. Mẫu rèm màn đa dạng, chất lượng vượt trội, thi công nhanh, gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay!  0259 3511 522 | 0966 975 220

Tươi sáng, sôi động và vui tươi, những chiếc rèm vải đẹp cho căn hộ chung cư hiện đại giá rẻ màu vàng táo tuyệt đẹp này mang đến sức hấp dẫn hữu cơ với màu xanh lá cây nổi bật, cùng với sự ấm áp về xúc giác và ấm cúng nhờ chất liệu vải lanh kết hợp có kết cấu đẹp mắt. Màu xanh lá cây táo bóng thực sự nổi bật, một màu vàng sẽ mang lại sự vui tươi và sống động cho kế hoạch thiết kế nội thất của bạn. Sử dụng mẫu rèm vải cho căn hộ hiện đại này để làm nổi bật lối trang trí trung tính, những mảng màu xanh lục đậm hơn hoặc màu xám hiện đại.


rèm vải cho căn hộ chung cư hiện đại

Ưu điểm nổi bật của rèm vải căn hộ chung cư
Sở hữu thiết kế kiểu may rèm hiện đại, đi đầu xu hướng
Chất lượng vải cao cấp nhập chính hãng an toàn khi sử dụng
Mẫu mã sản phẩm đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu chống nắng cản sáng
Giá thành phải chăng, chính sách giao hàng, lắp đặt tại nhà miễn phí
Phong cách hiện đại của rèm vải cho căn hộ
Khi bạn lựa chọn sản phẩm rèm cửa tại RÈM CỬA THÁI TUẤN 1, bạn sẽ được chọn lựa trong số hàng ngàn mẫu màu sắc khác nhau để phù hợp nhất với phong cách nội thất, cũng như sở thích của gia đình. Các mẫu vải được nhập khẩu chính hãng của chúng tôi luôn mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng và đẳng cấp mà các loại rèm khác không có được. Với chất vải mềm mại và được sản xuất trên dây truyền hiện đại, mỗi sản phẩm rèm vải đẹp của chúng tôi sản xuất ra đều rất an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng màn vải cho căn hộ chung cư như thế nào?
Tất cả các mẫu rèm cửa đẹp chống nắng của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm vải 100% là polyester. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại màn cửa RÈM CỬA THÁI TUẤN 1 vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.


CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP THÁI TUẤN 1
Email: baogia@remcuaninhthuan.com | dathang@remcuathaituan.com
Web : www.remcuaninhthuan.com
Điện thoại: 
0259 3511 522 | 0966 975 220
Địa chỉ: 
523 Thống Nhất, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Thêm đánh giá

0 Nhận xét
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.